39 วิค เงียบกริบเลยค่ะ

39 วิค ไม่มีวี่แววไม่มีท่าทีว่าจะออก ตอนแรกหมอนัดผ่าคลอดวันนี้ ที่ต้องผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัว แต่เมื่อวันที่15 ที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัด น้องกลับหัวแล้ว ก็เลยจะคลอดเอง เงียบมาก😂 กำหนด 28 กันยายน64 #หมอบอกว่าน้องน้ำหนัก 3 โล4 นะคะ😅

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

3y ago

บางคนบอกน้ำหนักซาวด์กับออกมาจริงอาจจะบวกลบ ไม่มากค่ะ ใกล้ๆ หมออาจจะฉีดเร่งคลอดให้มั้ยอ่ะคะ