สอบถาม

แม่บ้านไหนคลอด18กรกฏาคมบ้างค่ะ แล้วทีแม่คนไหนอยู่ต่างจังหวัดบ้าง ถ้าไปคลอดต่างจังหวัดไปสิ้นเดือนมิถุนาจะได้เปล่าค่ะ หรือแม่บ้านไหนกับก่อนกี่เดือนกัน

1 ตอบกลับ

คุณหมอที่คุณแม่ไปฝากครรภ์จะเป้นคนพิจารณาค่ะว่าคลอดได้ตอนไหน