แม่บ้านไหนคลอด33วีคบ้างคะ น้องเเข็งแรงดีไหม

แม่บ้านไหนคลอด33วีคบ้างคะ น้องแข็งแรงดีไหมคะ อยู่ตู้อบกี่วัน

1 ตอบกลับ

ไม่มีเด็กคนไหนที่คลอดก่อน36วีคแล้วแข็งแรงหรอกค่ะ น้องจะอยู่ในตู้อบถึง37วีค หรืออาจมากน้อยกว่านั้นแล้วแต่ความแข็งแรงของแต่ละคน ระบบการทำงานของอวัยวะยังไม่สมบูรณ์เต็มที่ค่ะ ทำไมแม่อยากคลอดก่อนล่ะคะ

4y ago

ดูแลและปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของหมอนะคะ อย่าให้น้องออกมาก่อนกำหนดเยอะ น้องยังไม่พร้อมค่ะ