สอบถาม

เเม่เริ่มกินยาตัวนี้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะพอดีเเพ้ท้องหนักพยายามกินยาตัวนี้ก็อ้วกออกมาทุกทีเลยค่ะเลยหยุดกินคิดว่าหายเเพ้ท้องค่อยกินตอนนี้หายเเพ้เเล้วพึ่งมากินตอน18สัปดาห์แล้วค่ะขอความเห็นเเม่ๆว่ากินป่านนี้ยังทันมั้ยค่ะ

สอบถาม
2 ตอบกลับ

น่าจะทันนะคะเรากินตอน16weekเพราะรู้ตัวช้าคุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร

5y ago

ตัววิตามินสีเหลืองกับสีขาวกินตลอดค่ะเเต่ช่วงเเพ้ท้องยาตัวนี้กินไม่ได้เลยค่ะเลยไม่ได้กินตอนนี้รู้สึกปกติเเล้วลองกินดูก็ไม่เหม็นไม่อ้วกเหมือนเมื่อก่อนเลยว่าจะเริ่มกินเเล้วค่ะเห็นเค้าว่าถ้าไม่กินลูกอาจพิการได้เเม่เลยกังวนว่ากินช้าไปหรือป่าว

8วีคค่ะ