เตรียมคลอดเดือนก.ค.นี้จ้าาา

แม่บ้านไหนคลอด ก.ค. นี้บ้างคะ มาแชร์กันหน่อย คลอดวิธีไหนกัน ตื่นเต้นไหม เตรียมตัวอะไร ถึงไหนกันแล้วคะ ของเค้าเลือกผ่า 26-27 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนด 20 กค ค่ะ บ้านนี้ซื้อแพคเกจคลอดธรรมชาติ แบบบล็อกหลังไว้ค่ะ เสาร์นี้คุณหมอนัดซาวด์วัดขนาดศีรษะน้องค่ะ ว่าจะคลอดเองได้ไหม ถ้าไม่ได้ก็คงต้องผ่าค่ะ 😁

5y ago

นมเจ็บจริงค่ะตัวเอง ของเค้าเพิ่งหายไข้ค่ะ นมคัดเต้าเป็นไตแข็งมาก ฮือๆ ทรมาน 😫