31+1week

31+1week แล่วคะ กำหนดคลอด 7 ก.ค นี้ คุณแม่บ้านไหน คลอด เดือน ก.ค นี้บ้างคะ

32 ตอบกลับ

31 weeks คะ 7 กค. เหมือนกัน ผช. คะ อุ้ยอ้ายละตอนนี่ นอนก็ยากคะ... 😫😥😒✌🏻💕🤰🌷

5y ago

วันที่ 10 นี่นัดตรวจคะคุณแม่ นัดทุกๆเดือน ยาก็บำรุงจะหมดแล้วพอดีเลยคะ ✌🏻

29+4 กำหนดวันที่20ก.ค.นี้ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

5y ago

😊😊

เราหมอนัด22นี้ ได้ลูกชาย คลอด4กคผ่าค่ะ

5y ago

✌✌✌สู้ๆค่ะแม่

ของเราก็7ก.ค. แต่ทำใมเเอปมันขึ้น31week

5y ago

1810คะ

เดือนเดียวกัน วันเดียวกันเลยค้ะ

5y ago

ญ ค่ะ

29วีคจ้า ได้ลูกสาว หมอนัดคลอด16 ก.ค

32​ week ค่ะ​ กำหนดผ่าคลอด​ 4 ก.ค​

5y ago

😍😍

31week กำหนดคลอด 9 ก.ค.นี้ค่ะ😊

5y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดตรวจ15พ.ค.นี้ก็รู้เลยค่ะ

คลอดวันที่5ก.ค. ค่ะผู้ชาย

29+3 กำหนดคลอด 21 ก.ค.นี้คะ