ยาโฟลิค

แม่บ้านไหนกินยาโฟลิคแล้วอึสีดำบ้างคะ นี่ไม่รู้ว่าเกี่ยวรึเปล่า ตั้งแต่กินยาโฟลิคเพิ่งมาสังเกตค่ะว่าอึเป็นสีดำ

37 ตอบกลับ

เราก้อึดำมากค่ะ กินยาแคลเซียมกับวิตามินรวม ถ่ายยาก อึดำ555 ทำใจวนไปค่ะ

โฟลิคเพียวๆไม่ดำค่ะ พอกินวิตามินรวม+แคลเซียม ดำเป็นปกติมาตลอดค่ะ

ดำปกติค่ะ เราก็ดำ ตกใจเหมือนกันเลยถามหมอ หมอบอกปกติจ้า

เป็นค่ะ กินก่อนนอน อึสีดำตลอด ตั้งแต่กินยาโฟลิคค่ะ

ดำปกติค่ะ หมอไม่บอกหรอคะ ตรงซองก็มีเขียนบอกนะ

ปกติค่ะแม่ กินยาหมอแล้วอึจะเปลี่ยนเป็นสีดำ

ยาเสริมธาตุเหล็ก จะทำให้อึเป็นสีดำ ปกติค่ะ

ยาบำรุงเลือดรึป่าวคะแม่ โพลิคไม่น่าใช่ค่ะ

ไม่ใช่โฟลิคแล้วค่ะ ที่ทานน่าจะธาตุเหล็ก

ก็ปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน