น้ำอัดลม

แม่บ้านไหนกินชาไข่มุก น้ำอัดลมตอนท้องบ้างคะ

63 ตอบกลับ

น้ำอัดลมกินบ้างครั้งค่ะ. โกโก้กินทุกวันค่ะ

บ้านนี้กินช็อคโกแลตเย็นนมสด ตอน 34 วีคจร้า

กินช่วงแพ้อยากกิน ถ้าม่แพ้ก้ม่กินคะ

กินแต่ชาไข่มุก น้ำอัดลมไม่กินค้ะ

บ้านนี้กินชาเขียวแทบทุกวันเลยค่ะ

ทานบ้างค่ะ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง 😁

บ้านนี้จ้าา แต่ไม่ทุกวันค่ะ

กินคะ วันละแก้ว 😅 วันเว้นวัน

โค้กแป๊บ​ซี่​ ชื่นจายยยยย

บ้านนี้ก็มีแอบกินบ้างค่ะ