น้ำอัดลม

แม่บ้านไหนกินชาไข่มุก น้ำอัดลมตอนท้องบ้างคะ

63 ตอบกลับ

เรามีกินช้อคปั่นบ้าง นมปั่นทั่วไปบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ ทานบ่อยๆไม่ดีค่ะ ชาไข่มุกทานได้บ้างแต่อย่าบ่อยนะคะ เสี่ยงจะเป็นเบาหวานตอนท้องอันตรายค่ะ ส่วนน้ำอัดลมเราไม่ทานเลยค่ะ มีอยากบ้างแต่อดเอา ถ้าแม่เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ เสี่ยงน้ำตาลขึ้น ไม่ดีต่อสุขภาพของลูกด้วยจ้า

กินโกโก้ทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง4เดือนตอนนี้กำลังจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ แต่คุณหมอตรวจเจอว่าน้ำตาลขึ้นอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดค่ะ

ทานค่ะ กาแฟ น้ำอัดลม ชาเยน ชอบมาก ก่อนท้องไม่เคยกินชาไข่มุกหมดแก้วแต่ตอนนี้กินแก้วเดียวไม่พอค่ะ

เราค่ะติดน้ำอัดลมมากแต่ลองซื้อน้ำเฮลูบอยมากินก็เริ่มห่างน้ำอัดลมแล้วค่ะกลัวลูกเป็นอะไร

กินบ่อยมากตอนท้องช่วง5 เดือน. ต่อมาเป็นเบาหวาน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่ระวังด้วยน่ะค่ะ.

น้ำอัดลมควรงดนะค่ะแม่ ชาไข่มุกก็นานๆกินที เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่ กินพอหายอยากพอ

สักกึบให้ชื่นจาย...55/ยังกินยุจร้าา..อัลต้าซาวรอบที่ผ่านมาน้องแข็งแรงดีค่ะ

กินทุกวัน ตั้งแต่ท้องจนคลอด ตอนนี้ให้นมลุกก้กิน แอบจิบๆให้พอสดชื่น

กินค่ะ แต่ช่วงหลังมานี่ต้องพยายามอด แต่อดใจไม่ไหวบ้างก็มีค่ะ55555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยกินน้ำอัดลมเลยค่ะ แต่โกโก้กินบ้างค่ะ