ถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนกำหนดตุลาบ้างคะ..แล้วได้ลูกสาวลูกชายกันคะ..บ้านนี้24ตุลา. ลูกสาวสมใจคะ

29 ตอบกลับ

กำหนด 16 ต.ค.ค่ะ ลูกสาว แต่น่าจะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ รกเกาะต่ำมีเลือดออกเยอะมาก แอดมิท3รอบแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ยังแอดมิทอยู่คืนที่3แล้วค่ะ ได้แต่นอนอย่างเดียวเลยตอนนี้

27ตค. ค่ะ ลูกสาวสมใจแม่กะยาย แต่น่าจะขัดใจพ่อกะปู่เล็กน้อย บ้านนู้นเค้ามีสาวๆเยอะค่ะ

บ้านนี้26ตุลาค่ะ รอดูน้องว่าจะได้คลอดธรรมชาติหรือผ่าแต่ในใจคืออยากคลอดธรรมชาติมาก

11 ตุลา ลูกสาวค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ยอมกลับหัวเลย รอลุ้นจะได้ผ่าไหมใจอยากคลอดเอง😅😅😅

กำหนดคลอด24ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกน่าจะไม่ถึง24ตุลาน่าจะคลอดก่อนค่ะ

กำหนดคลอด2ต.ค แต่น่าจะได้ผ่าปลาย ก.ยค่ะ

บ้านนี้ตุลาเหมือนกัน ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

17ตุลาเหมือนกันจ้า แต่เพศยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์😁

กำหนด26ตุลา ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

3y ago

26 ตุลา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 🥰

กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ ได้ลูกสาว👧