แม่ๆเดือนตุลาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ วันนี้39week แล้วไปตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลย กำหนดคลอด24 ตุลา คุณหมอถามอยากเกิดเลยไหมจะเหน็บยาเร่งคลอดให้แต่แม่รอเจ็บเอง ท้องแรก อ่านมาเจอยาเร่งคือทรมานหรอคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่