กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะแอบแตกกันหรือยัง บ้านนี้27เมษายังไม่แตกเลย อึดอัดมากค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอดเดือนเมษา
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษาค้ะ💗💙 38+5wยังเงียบยุเรยค้ะหมอนัดเร่งคลอดวันที่7เมษาค้ะ

กำหนด10 เมษา หมอนัดคลอด 2เมษา ไม่แตกลายค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแม่

30เมษาท้องเล็กไม่อึดอัดเหมือนบ้านอื่นเลยวิ่งได้คงวิ่งแล้วค่ะ55555

24 เมษา อยากอตกมากกก ช่วงนี้ยิ่งโรคเยอะๆ อยากรีบคลอดรีบกลับบ้าน

บ้านนี้ตอนท้องอยากคลอด พอคลอดแล้วอยากจะให้กลับเข้าไปใหม่😂😂

27เมษาเหมือนกันค่ะอึดอัดมากๆน้องเอาขาค้ำอกไว้ตลอดเลยค่า555555

บ้านนี้22เมษาค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันหนีบทุกรอบที่ซาวค่ะ

กำหนด23เมษาค่ะ. อึดอัด ทรมานมาก สู้ๆค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้13เมษาค่ะน้องเงียบมาก....คงกลัวโควิด-19ไม่กล้าออก

30 เมษา ค่ะ อยากแตกแล้วววแต่ท้องก็แอบเล็กแต่อึดอัดค่ะ