กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะแอบแตกกันหรือยัง บ้านนี้27เมษายังไม่แตกเลย อึดอัดมากค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอดเดือนเมษา
67 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด27เมษา ยังไม่เห็นเพศเหมือนกัน

1 เมษานี้ผ่าแล้วค่ะแม่ ถ้าจะคลอดเอง กำหนดอยู่ที่ 21 เมษา

4y ago

บอกหมอหรอคะว่าจะผ่า

บ้านนี้16เมษาจ้าอึดอัดอยากเหนหน้าแล้วแต่ไรวีแวว

จริงๆกำหนดคลอด 9 พฤษภา แต่คิดว่าจะผ่า 27 เมษานี้ค่ะ ☺

บ้านนี้ 21 เม.ย อยากแตกแล้วค่ะแม่ เดินไม่ไหวแล้ว😅😅

5เมษา แอบแตก 24 มี.ค. หมอนัดตรวจปกติ แต่แม่เจ็บพอดี

บ้านนี้20เมษา อยากแตกแล้วเหมือนกัน แม่อึดอัดมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 เมษาค่ะ แต่แอบแตกไป 18 มีนาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

29 เมษา อยากแตกแล้วค่ะ อิแม่เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้เลื่อนกำหนดคลอดเป็นวันที่8เมษาค่าา