ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ได้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหา ตอนนี้ 38+3 w อยากออกแล้วคะ

34 ตอบกลับ

เท่ากันเลยจ้ะ ถ้าวันนนี้-12 สค ยังไม่ออกแบบธรรมชาติ และ 13-19 สค หมอให้เลือกวันมาเลยจ้ะว่าจะคลอดวันไหนดี เพราะปอดน้องสมบูรณ์เต็มที่ สายรกก้อจะเสื่อมลงเรื่อยๆหมอจึงนัดแบบนี้ค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันรอให้เลย 12 ไปก่อน

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ สุ้ๆ

กำหนดคลอดจริงๆ28 สค.ตอนนี้37+4 แต่จะผ่าคลอด16สค.นี้แล้ว มีท้องแข็งมาเกือบเดือน ทานยากันคลอดก่อนกำหนด มา 1เดือนแล้วค่ะ นอนอย่างเดียวมา1เดือนละ รอๆอีก6วันจะได้เจอกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหา ตอนนี้39+4wตอนแรกว่าจะคลอดธรรมชาติแต่น้องตัวใหญ่หมอเลยนัดผ่าตามกำหนดเลยค่ะ40wตื่นเต้นมากค่ัจะได้เจอลูกแล้ววว

5y ago

ขอบคุณจ้า...รอแปปเดี๋ยวก็คลอดน้องแล้วค่ะ

36+4 กำหนด 30 สิงหาคมค่ะ ลูกชายค่ะ 😩ช่วงนี้นอนไม่คอยหลับ ฉี่บ่อย’ เหนื่อยง่าย’ อีกนิดเดียว’ เพื่อลูกคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

5y ago

สู้ๆๆนะคะ นอนช่วงกลางวันเอานะคะ และดื่มน้ำไห้มากๆๆคะ

บ้านนี้37+2ค่ะ มีเจ็บเตือนตลอด เป็นมา2-3อาทิตย์แล้ว ตอนนี้ไม่ห่วงไรแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้กลัวคลอดก่อนกำหนด

มีอาการเตือนอะไรบ้างหรือยังคะแม่ บ้านนี้38w บ้านนี้เจ็บเตือนบ้างแล้วคะ แต่ไม่มีอาการอื่นๆเลย

5y ago

แค่ปวดหน่วงๆๆเองคะ ไม่เห็นมีวี่แววอะไรเลยคะ

นัด17 สค เหมือนกันค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยแต่ไม่ปวดถี่ สักที รอลุ้นนนอยู่ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะปวดทุกคืนเลยตอนนี่แต่ระดับเบาๆ ไม่ปวดจริงซักที

เท่ากันเลยค่ะ 38 w 3 d ยังไม่มีวี่แววเลย ถ้าไม่ปวดท้องหมอนัดกระตุ้น 14 สค. นี้ค่ะ

37+5 กำหนด27สิงหาค่ะ จะกลับไปคลอดที่บ้านเกิดแต่ตอนนี้ยังไม่ได้เดินทางเลยค่ะ

กำหนดคลอด28สิงหาค่ะตอนนี้37+4แล้วค่ะอึกอัดมากอยากไห้ออกเร็วๆแล้วค่ะ