ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ได้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหา ตอนนี้ 38+3 w อยากออกแล้วคะ

34 ตอบกลับ

บ้าน นี้ หมอนัดผ่า 15สิงหาคม38+4week ตอนนี้ 37+2week #ตะกร้าลูกพร้อมหิ้วแล้วคะ😊😊

กำหนดคลอด14สิงหาจ้า ตอนนี้39วีคแล้ว ปวดท้องนอนรอคลอดอยู่รพ.แล้วจ้า

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ อยากแตกแร้ว แต่น้องยังชิวยุเรยค่ะ 😂😂

5y ago

5555 ใช่คะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วคะ

บ้านนี่เลยกำหนด​มา1วันแล้วจ้า... ยังไม่มีอาการอะไรเลย

19สิงหาจ้า อาจจะออกก่อนเริ่มเจ็บเตือนแล้ว 38+2วีค

บ้านนี้นัด 12 ส.ค. 39+2 w. แล้ว เริ่มเจ็บเตือนแล้ว😊😍😍

บ้านนี้37สัปดาค่ะ กำหนดคลอด 27สิงหาค่ะ. ผญ คร้า

กำหนดคลอด17สิงหา. แตกตั้งเเต่3สิงหา.คับผม 38+1w

5y ago

ขอบคุณมากๆๆคะ

บ้านนี้กำหนด31สิงหาค่ะ ตอนนี้36+5 ปวดทรมานทุกวัน

5y ago

อดทนไปพร้อมกันคะ สุ้ๆนะ

บ้านนี้ 36w5dกำหนดคลอด29สิงหา อยากแตกแล้วจ้า

5y ago

เหมือนกันคะ อดทนอีกหน่อยนะคะ สู้ๆๆจ้า