30week3d กำหนดคลอด 16 เมษายน

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด เมษายนบ้างคะ ท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการเปนไงบ้าง บ้านนี้ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อยมากเรยค่ะ

30week3d กำหนดคลอด 16 เมษายน
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31+6w แล้วค่ะ ปวดหลังเหมือนเอวยอกตลอดเวลาเลย ปวดฉี่บ่อยเพราะกินน้ำวันละ 3-4 ลิตรเลยได้เดินออกกำลังกายบ่อยเลย กำหนด 5 เมษาค่ะ

30w+3 เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 16 เมษา ผช ค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยมาก บางทีก็เหมือนท้องแข็ง ถีบเก่ง ดิ้นเก่งค่ะ ลุกนั่งนอนลำบากมากๆค่ะ

5y ago

เหลือกันเรยค่ะ ปวดฉี่ทุก5นาที เวลาปวดฉี่ท้องจะแข็งมา บ้านนี้หมอบอกผุหญิง

29 week ค่ะ กำหนด 25 เมษาค่ะ เริ่มอึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา ปวดหัวหน่าวเป็นบางที และปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยค้า

บ้านนี้ 4 เมษาค่ะ 32 วีคแล้ว หายใจไม่ค่อยสะดวก เริ่มปวดตัว ปวดหว่างขา ( เพราะน้องกลับหัวแล้ว ) ปวดหลังมากกกด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16เมษาเหมือนกันจร้า...มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก...กังวนกลัวลูกจะตัวเล็กไปด้วย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เหนื่อยง่ายด้วย เดินนิดเดียวก็เหนื่อยแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 16 เมษายน 63 ท้องเริ่มโตแล้วปวดหลังมากๆ นอนไม่ค่อยหลับค่า 😹

กำหนดคลอด18 เมษาค่ะ คนน้อยดิ่นเก่งมาก ตอนนี้กลับหัวแล้วค่ะ ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

30w2d ค่ะ กำหนอด17เมษาจ้าใกล้กันเลยค่ะแม่ ท้องเราใหญ่มากค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะแม่😘😘

28w 6b แร้วคะ กำหนดคลอด 27 เมษายนคะ ปวดฉี่บ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยมากด้วยคะเวลาปวดฉี่

5y ago

ใช่คะ อั้นไม่ได้เลยคะ ถ้าปวดต้องรีบเข้าอย่างเดียวคะ เคยอั้นแร้วคะ ท้องจะแข็งมาก แร้วจะหน่วงๆท้องด้วยคะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะเดียวก้อผ่านไปคะ 😊😊