30week3d กำหนดคลอด 16 เมษายน

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด เมษายนบ้างคะ ท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการเปนไงบ้าง บ้านนี้ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อยมากเรยค่ะ

30week3d กำหนดคลอด 16 เมษายน
50 ตอบกลับ

บ้านนี้30w+4d จ้า กำหนดคลอด15เมษา อาการเหมือนกันเลยจ้า แต่มีเป็นตะคริวด้วยจ้า❤️

5y ago

บ้านนี้ตามประจำเดือนกำหนดคลอด15เหมือนกันค่ะ แต่หมอเลื่อนไปอีก1วันเปน16

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ กำหนดผ่าคลอด 16 เมษาค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 26+3

29week3วันจ้า ปวดขาปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ เหนื่อยง่าย อยากนอนทั้งวันค่ะ 😅

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน..เจ็บจิมิด้วย 31week1dกำหนดคลอด11เมษายน

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 11 เมษา

บ้านนี้ 30 เมษา ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อย แล้วก็นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

32 วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 เมษา แต่หมอบอกน้องกับหัวแล้ว

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ5เมษา

ตอนนี้28+4 กำหนดคลอด 29 เมษา ค่ะ บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวมาก

29+6wกำหนดคลอด 20 เมษาจ่า มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเลยค่ะ

กำหนด เมษาเหมือนกันค่ะวันที่8 ดิ้นเก่งมกค่ะ

กำหนด18เมษาจ้า ปวดฉี่บ่อย ปวดหลังเหมือนกันจ้า