กำหนดคลอด ต.ค

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ตุลาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 (ใช้ยาเร่งนะคะพอดีแม่อยากได้วันนี้) ตอนนี้ 35w มีอาการปวดเตือนทุกวัน แม่บ้านอื่นอาการเป็นไงบ้างคะ กำหนดคลอดวันไหน

25 ตอบกลับ

31 ตุลาจร้า ปวดเตือนแล้วคะ

27 ตุลา ท้องแข็งบ่อยจ้า

18 ตค เงียบกริบเลยค่ะ

30ตุลาคมค่ะ

4y ago

33วิกแล้วท้องแข็รงบ่อยมากค่ะ