บ้านนี้โดนแกงหม้อใหญ่

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด23กุมภาพันธ์คลอดกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้โดนแกงหม้อใหญ่เลยค่ะ แม่ท้องแข็ง+ปวดท้องทุก5นาทีตั้งแต่ตี3สังเกตุอาการเรื่อยๆจนถึง10โมงเช้าแม่ตัดสินใจหิ้วกระเป๋าไปรพ.สรุปไปถึงรพอาการที่กล่าวมาหายพยาบาลติดเครื่องที่หน้าท้อง40นาทีท้องปั้นแข็งแค่2ครั้งนอนดูอาการอีกสักพักไม่มีอาการว่าจะปวดท้องหรือท้องแข็งพยาบาลถามว่าจะนอนรอคลอดหรือกลับบ้านแม่ตอบอย่างไวเลยว่าขอกลับมาดูอาการที่บ้านกลับมาที่บ้านได้1ชั่วโมงเริ่มมีอาการท้องแข็งอีกแม่นอนพักดูอาการอีกจนตอนนี้ก้อยังเงียบไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

12 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เมื่อเช้ามีน้ำใสๆไหลซึมๆแต่ไม่เยอะ เหมือนๆเราฉี่เล็ดเลยค่ะตอนเช้า1ครั้ง ช่วงสายๆมาหน่อย1ครั้ง และแต่ล้ะครั้งก้ออกไม่เยอะ ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือด แบบนี้เตรียมหิ้วตะกร้าไปโรงบาลเลยมั้ยคะหรือว่าต้องสังเกตอาการที่บ้านก่อน ท้องแรกด้วยค่ะไอ้เราก็ไม่รู้เท่าไหร่ ขอนำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆขอบคุณล่วงหน้าจ้า🥰💕

ไปนอนรพ.ดูอาการมาแล้วเหมือนกันค่าตอน40+1เพราะมีอาการท้องแข็งทุก5นาทีนอนดูอาการ2คืนสรุปปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านนัดแอดมิดตอน41wค่ะน่าจะได้ผ่าแน่ๆเลยค่าท้องแรก

1y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนตอนตี4เจ็บทุก3-5นาทีจนถึง6โมงเช้าแล้วหายเลย ไม่มีอาการเจ็บอีกอยากคลอดจะแย่แล้ว

กำหนด 26 คลอดเมื่อเช้าค่า แม่มีเจ็บทุก 10 นาที ตั้งแต่เที่ยงคืน แล้วก็ลดเหลือ 7-8 ลดเหลือ 4-5 ตัดสินใจไปตอนถี่ทุก 3 ถึงรพ. เกือบตีสามคลอดตี5 ค่ะ

1y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนทุก3-5นาทีตอนตี4-6โมงเช้า จนตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด26ค่ะ มีแต่เจ็บเตือน ในใจคืออยากให้ออกแล้ว จะไปเดินเล่นก็เดินไม่ไหว นอนก็ก็จนเจ็บท้อง ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ😂

1y ago

ปวดขาไม่ไหวแล้วแม่ลุกฉี่กลางคืนน้ำตาแทบไหล

กำหนด 23 ก.พ. เหมือนกันจ้า แตกแล้ววันที่ 14 ก.พ. พอดีแม่เป็นพยาบาลก็เลยให้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ กระตุ้นตอน 17.20 น. แตก 22.34 น.

1y ago

อิจฉาแม่จังบ้านนี้โดนกระตุ้น2รอบแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด1มีนาค่ะ แต่ไปแตกเมื่อวันที่15กุมภาที่ผ่านมานี้เองค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอด23กุมพา เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

อิแม่รอจนท้อแล้วอิจฉาบ้านอื่นเนาะแม่แอบแตกกันแล้ว

บ้านนี้เงียบมากเลยจ้า กำหนด 23 ก.พ ไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

เหมือนกันเลยแม่ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นรอบที่3แล้วขอให้คลอดสักที

กำหนดคลอด27ค่า แอบแตกมาแล้ววันนี้🥰🥰

กำหนดคลอด23 บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ