บ้านนี้โดนแกงหม้อใหญ่

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด23กุมภาพันธ์คลอดกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้โดนแกงหม้อใหญ่เลยค่ะ แม่ท้องแข็ง+ปวดท้องทุก5นาทีตั้งแต่ตี3สังเกตุอาการเรื่อยๆจนถึง10โมงเช้าแม่ตัดสินใจหิ้วกระเป๋าไปรพ.สรุปไปถึงรพอาการที่กล่าวมาหายพยาบาลติดเครื่องที่หน้าท้อง40นาทีท้องปั้นแข็งแค่2ครั้งนอนดูอาการอีกสักพักไม่มีอาการว่าจะปวดท้องหรือท้องแข็งพยาบาลถามว่าจะนอนรอคลอดหรือกลับบ้านแม่ตอบอย่างไวเลยว่าขอกลับมาดูอาการที่บ้านกลับมาที่บ้านได้1ชั่วโมงเริ่มมีอาการท้องแข็งอีกแม่นอนพักดูอาการอีกจนตอนนี้ก้อยังเงียบไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

12 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23 บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ