39W.ยังเงียบอยู่เลย

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด16มิถุนาบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก ปวดหลัง ลูกโก่งตัวเก่งมาก

39 ตอบกลับ

กำหนด 16 มิถุนา เหมือนกันเลยค่ะ 39 แล้ว เงียบมาก

1y ago

วันนี้ไปหาหมอมาหมอตรวจภายในให้หมอบอกเปิดปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว

กำหนด14มิ.ย เงียบกริบ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

11มิถุนาจ้าเงียบมากพรุ้วนี้ก็จะ40วีคแล้ว

บ้านนี้16มิถุนายนยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

1y ago

ล่าสุดไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกว่าน่าจะเกินกำหนด😂

บ้านนี้กำหนด14ค้า ก็เงียบเหมือยกัน

กำหนด11มิถุนาหมอนัดเร่ง12มิถุนาค่า

บ้านนี้12มิ.ยเงียบกริบเลยคะแม่

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด14 มิถุนายน ไม่มีการเจ็บเตือนอะไรเลย หมอนัดตรวจภานในวันที่13 กลัวโดนกระตุ้นคลอดมากค่ะ

15 มิถุนาค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็16มิถุนาเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก