39W.ยังเงียบอยู่เลย

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด16มิถุนาบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก ปวดหลัง ลูกโก่งตัวเก่งมาก

39 ตอบกลับ

บ้านนี้15ยังไม่มีวี่แววเลย

12 มิถุนา เงียบมากค่ะแม่ 😅😅

เงียบเหมือนกันค่ะ 39w แล้ว 🤣

10มิถุนายนยังเงียบยุ่จ้า

39+5 ยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้20มิ.ย เงียบมากจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันที่17ยังเงียบอยู่จ๊ะ

สู้ๆ ค่ะแม่