บ่อยสุดกี่ครั้งกันน่าาา??

แม่บ้านไหนกลางคืน ลุกมาฉี่บ่อยบางค่ะ??

60 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแม่บ้านนี้ที่แปลก ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 36+4 วีค ไม่เคยลุกมาฉี่เลยสักรอบ เพราะไม่เคยรุ้สึกตัวกลางดึก ฉี่ทีเดียวเลย ตี4-ตี5 เพราะตั้งนาฬิกาปลุกไปทำงาน

บ้านนี้ใช้กระโถนฉี่ค่ะ เนื่องจากเดินเยอะไม่ได้ เพราะมีภาวะแท้งคุกคามก่อนหน้านี้ ช่วงก่อนนอนไปหาเช้า เป็นสิบๆรอบค่ะ กระโถนฉี่เต็มทุกวัน

บ่อยมากคะไม่ได้นับเลยง่วงด้วย บางคืนเดินเกือบชนนั้นนี้เพลีย ตอนนี้ 35/2 วันแล้ว ปวดนิดน่อยก็จะออกแล้วเดินเกือบทั้งคืน

บ่อยมากค่ะกว่าจะได้นอนก็ห้าทุ่มแล้วค่ะ แล้วก็ตื่นมาเข้าตอนตีสามกับตีห้าอีก และตื่นมาเข้าอีกก็หกโมงเช้าค่ะื27weeks

บ้านนี้บ่อยมากแทบจะทุก5-10นาทีเลย กลางคืนคือหมีแพนด้าชัดๆ หมดสิทธิ์นอนหลับสบายเลยตอนนี้37+แล้วคะ

บ้านนี้ 39+4 w. 3-4ครั้งต่อคืนค่ะ เป็นคนหลับลึกจะรู้สึกปวดฉี่ก็ตอนท้องแข็งจนปวดอ่ะค่ะ ถึงจะตื่นมาฉี่555

36+6วีค ค่ะ ชั่วโมงล่ะครั้ง แทบจะคลานเข้าห้องน้ำตื่นเช้ามาเหนื่อยมากเพราะนอนไม่เต็มอิ่ม

ไม่ต้องพูดถึงเรื่องฉี่ 4-5 รอบทุกคืน ลุกกันเหนื่อยเลยทีเดว 28+1 ถ้าท้องแก่จะบ่อยขนาดไหน😁

บ้านนี้ลุกคืนล่ะครั้ง2ครั้ง ..แต่ก่อนจะนอนนี่ กว่าจะหลับ ฉี่ประมาณ 6-7 รอบ

หลายรอบยุค่ะ32สัปดาค่ะ ไม่ได้หลับได้นอนยิ่งนอนไม่ค่อยจะหลับจร้า