บ่อยสุดกี่ครั้งกันน่าาา??

แม่บ้านไหนกลางคืน ลุกมาฉี่บ่อยบางค่ะ??

60 ตอบกลับ

19w 5ครั้งได้ รู้สึกอยากจะเอาห้องน้ำไว้ปลายที่นอนค่ะ ขก ลุกสุดๆ

บ้านนี้ก่อนนอนนับไม่ถ้วน หลับแล้วตื่นทุกชั่วโมงทรมารสุดๆคะ

555 นึกว่าบ้านนี้จะเป็นอยู่คนเดียว ของเรา 3-4 ครั้งค่ะ

ถ้าบ้านนี้ตั้งแต่1ทุ่ม-6โมงเช้า ประมาน 7-8รอบค่ะ (34+2week)

บ้านนี้ตื่นบ่อยมากค่ะตอนกลางคืนประมาณ4-5รอบจ้า

แทบจะทุก ชม. เลยค่ะ เพลียมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ฉี่บ่อย ตอนกลางวัน กลางคืน2-3ครั้ง

37+4 เกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะ แทบไม่ได้นอน

34+2 ตื่นคืนละ5-6 รอบ กลางวันนับไม่ได้คะ

บ้านนี้ท้อง7เดือน ลุกมาฉี่3ครั้งค่ะ