ลูกดิ้น

แม่บ้านไหน เวลาลูกดิ้นท้องชอบนู้นด้านข้างทางขวาค่ะเหมือนจะเป็นเท้าเขาค่ะ เป็นด้านข้างอ่ะค่ะ

ลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า เราเป็นข้างซ้าย นู้นจนสัมผัสได้ว่าจับโดนกระดูกเขา จุกด้วย น่าจะเป็นเท้า

เคยมีทั้งสองฝั่ง เปลี่ยนไปเรื่อยเลยค่ะ 😁😁