ขอ ประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ

แม่บ้านไหน เคยเจาะ น้ำคร่ำ ต้องเตรียมตัว ยังไงบ้าง ก่อนและหลัง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยใจจอยๆเลยคะ ไม่น่ากลัวเลย เหมือนเจาะเลือดที่ข้อพับเเขนเลยคะแต่เข็มจะยาวกว่า หลังเจาะจะรู้สึกเสียวท้องน้อย พยาบาลจะให้แม่นอน/นั่ง พักเพื่อดูอาการก่อนคะถ้าไม่มีไรผิดปกติก็กลับบ้านได้

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰