ประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ

ประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ไม่เจ็บอย่างที่คิด หมอดูดไป 20 CC. เจาะเสร็จ นอนดูอาการ 30 นาที รอฟังผลอีก 4 สัปดาห์ถัดไป ตอนนี้ปวดท้องน้อยคะ ดูแลตัวเองตามคำแนะนำแพทย์ หลังเจาะน้ำคร่ำแล้วดูแลตัวเองแบบไหนนอกเหนือจากที่แพทย์แนะนำบ้างไหมคะ #ขอให้ผลออกมาผ่านไปด้วยดีนะลูก 💕 #ท้อง2 #อายุ30 #18สัปดาห์3วัน

ประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำ
2 ตอบกลับ

ท้อง2อายุ30 19สัปดาห์2วัน เจาะเหมือนกันค่ะ

3y ago

เช่นกันค่ะ

อันตรายมั้ยค่ะแม่

3y ago

ไม่อันตรายคะ