ยา

แม่บ้านไหน พอจะไห้ความรู้กับแม่ได้บ้างไหมค้ะ เกี่ยวกับยาที่คุณหมอไห้มา ถ้าไม่ได้ทานติดต่อกันหลายวัน จะเกิดอันตรายกับลูกน้อยไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องมา กทม.แล้วลืมหยิบยามา ต้องมาอยู่เป็นเดือนเลย กังวลใจมากค่ะ กลัวจะร้ายแรงกับลูก

ยา
1 ตอบกลับ

เหมือนกันกับยาบำรุงครรโอบิมินทั่วไปค่ะ จะซื้อโอบิมินกินก่อนก็ได้...สรรพคุณเดียวกัน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ♥️