กังวลใจมากค่ะ มีใครใช้อยู่ไหมคะ

มีใครเป็นโรคหอบแล้วใช้ยาตัวนี้มั้ยคะ พอดีอยากทราบว่าใช้เป็นประจำจะมีผลต่อเด็กน้อยในท้องหรือเปล่า

กังวลใจมากค่ะ มีใครใช้อยู่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

เพิ่งไปหาหมอมาค่า คุณหมอบอกใช้ได้ค่ะ เพราะอาการกำเริบ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ ถ้าเป็นหนักมาก ต้องแอดมิดค่ะ ส่วนตัวใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ พอท้องแล้วมันกำเริบไม่กล้าใช้ เลยไปปรึกษาหมอมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์โดนตรงเลยดีกว่าค่ะแม่ จะได้ปลอดภัยชัวส์ๆ ดีกว่ามาถามแม่ๆในนี้