คัยทำหมันบ้างคะ

แม่บ้านไหน​ ทำหมันแล้วบ้างคะ​ แล้วประจำเดือนมาทุกเดือนมัย​ บ้านนี้ทำหมันแต่ยุๆประเดือนก้ขาด​ ไม่มา​ เดือนนี้เข้าเดือนที่2แล้วคะ​ อยากทราบว่าจิท้องมัยคะ​ กลัวมากกกกดแต่ไม่กล้าชื้ิของมาตรวจ?????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะลองไปซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูค่ะเพื่อความสบายใจส่วนน้อยค่ะที่ทำหมันแล้วจะท้องค่ะ