มีแม่ๆคนไหน? ปจด.ไม่มา 2-3 เดือนแล้วตรวจไม่เจอบ้างคะ

ปจด.ไม่มา 2 เดือน กับอีก 8 วัน แล้วคะ ปกติปจด.มาตรงทุกเดือน แต่ตรวจฉี่ 2 รอบ ไม่ขึ้น มีอาการเวียนหัว วันจันทร์จะไปหาหมอแล้ว แต่อยากสอบถาม..ไว้เป็นข้อมูลความรู้คะ ไปถามในพันทิป หลายคนมากๆ ที่ว่า เราไม่ท้อง เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เราก็เคยเป็น ปจด.ขาด แล้วมีอาการเหมือนคนแพ้ท้องนะ อยากเปรี้ยว เวียนหัว คลื่นไส้ ตรวจไม่ขึ้น ไปตรวจรพ. ไม่ท้องค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนแรก จะปล่อยเลยตามเลย แต่กลัวเป็นโรคอื่นๆ เลยตัดสินใจไปตรวจดีกว่าคะ 55+