นํ้าหนักลูกเกินเกณฑ์

แม่บ้านไหน นน ลูเกินเกณฑ์เยอะบ้างคะ ตอนนี้ท้อง30wแต่ นน ลูก2339 แล้วคะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อน30w ก็ นน.เกินตลอด พอปรับการกินแป้ง งดน้ำตาล โปรตีนแค่ตามปริมาณที่แนะนำในสมุดชมพู เพิ่มผักในมื้ออาหาร เ ลือกนมที่สารอาหารเหมาะสม ลดผลไม้รสหวาน ตอนนี้31w หนัก1480 กรัม ตามเกณฑ์สบายใจแล้วค่ะ