ฉีดยาคุม😂😂

แม่บ้านไหน ฉีดยาคุม เข็มที่2แล้วมั่งคะ มีอาการไรมั่ง บ้านนี้พึ่งฉีดมา ปวดเมื่อยตามตัว ปวดที่หมอฉีดมา เจ็บคอ

2 ตอบกลับ

ยาคุม หรือวัคซีนคะ เพิ่งฉีดเข็ม 2 มาค่ะ มีแค่ปวดตรงที่ฉีดนะคะ ไม่มีอาการอื่นใด

2y ago

ฉีดยาคุมคะ

ลองตรวจโควิคดูนะคะ มันอาการคล้ายโควิคเลย

2y ago

จะลองตรวจดีคะ