7week

แม่บ้านไหน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีคบ้างคะ ฝากท้องกันตอนกี่วีค ท้องสองยังไม่ฝากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลย ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ฝากตอน7วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ฝากเลยค่ะ ฝากได้ทันทีที่รู้ว่าท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ฝากตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องเลยจ้า

5y ago

8วีคคงเจอน้องพอดีค่ะแม่

ฝากตอน5วีคค่ะ เจอน้องตอน6วีค

5y ago

คงต้องรีบไปฝากแล้วค่ะ

เขาเราฝากตั้ฃแต่4wเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ8วิคก็เจอหัวใจแล้ว

ฝากตอน6วีค เจอน้องเลยค้า

5y ago

ท้องสอง ผ่านหน้าท้องจะเห็นน้องมั้ยน้าา

ท้องได้7วิกค่ะ ฝากท้องตั้งแต่6วิกค่ะ

5y ago

ไม่เจอค่ะ คุณหมอบอกยังเล็กมาก

ฝากตั้งแต่4วีค.

5y ago

6ค้ะ.