ฝากท้องกันตอนกี่วีค

เราตรวจขึ้นแบบนี้อยากจะแม่ๆฝากท้องตอนกี่วีคคะ แล้วเจอน้องตอนกี่วีค ตามแอพนี้เราอยู่ประมาณ6วีค ❤️

ฝากท้องกันตอนกี่วีค
2 ตอบกลับ

หนูไปฝากตอนน้อง4วีคยังไม่เจอน้องค่าเจอน้องตอน6วีคจ้า ฝากไว้เรามีปัญหาอะไรได้แก้ปัญหาได้ไว้นะคะ

10mo ago

ตอนนี้ถ้าตามในแอพนี้6+1แล้วค่ะ ว่าจะไปฝากอาทิตย์หน้า กำลังศึกษาคลินิกดีๆ 😍

ไปฝากได้เลยค่ะ

10mo ago

แม่เจอน้องตอนกี่วีคคะ กลัวไปแล้วไม่เจอน้องจะจิตตก