กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา

แม่บ้านไหกำหนดเดือนกุมภาบ้างค้ะ วันที่เท่าไหร่กันเอ่ย ☺️ แม่บ้านนี้ 22 กุมภาจ้า

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ของเดือนกุมภา
195 ตอบกลับ

5​ กุมภาจ้า​ หมอนัดผ่า29​ มกราคม

14 กุมภาวันวาเลนไทน์ค่ะ❤️❤️❤️

23ก.พจ้า พร้อมเเตกเเล้วตอนนี้

14 กพ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้17จ้ายังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 1 กุมภาพันธ์ค่าาา 😊

บ้านี้ก็กำหนดคลอด22 ก.พ. ค่ะ

3ก.พ จ้า เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

29จ้า ท้อง2 ท้องใหญ่ท้องโต

36วีคแล้ว กำหนด14กุมพาจ้าา