ผ้าอ้อม

แม่บ้านใหนได้กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ลงเป็นเดือนแล้วพึ่งได้รับวันนี้

ผ้าอ้อม
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้นานแล้วค่ะ แพมเพิสไซส์S12ชิ้น ถ้าใช้ดีแม่บ้านนี้ซื้อใช้ต่อไปอีกแน่นอนค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งได้เมื่อวานก่อนค่ะ.ลงไปตั้งนานแล้ว.พึ่งได้รอจนลืม

4y ago

เหมือนกันคะ คิดว่าจะไม่ได้แล้ว ลืมสนิทเลยคะ

บ้านนี้ลงไว้จนลืมค่ะ เมื่อวันจันทร์เพิ่งมาส่งค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ได้เมื่อวานคะ

เคยลงไว้นานมาก เกือบสองเดือน อยู่ดีๆมาสองกล่องเลย

4y ago

ดีจังเลยคะ

พึ่งได้เหมือนกันค่ะ ลงไว้จนลืมเลยค่ะ

4y ago

ลืมไปแล้วเหมือนกันคะ ❤️

ได้มาค่ะ แต่ลองใช้อันนึงแล้วใช้ดีค่ะ

ได้รับนานแล้วจ้า ใช้ไปแล้วนุ่มมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้รอใช้คะ อีกเดือนนึง

ได้แล้วคะ ลงนานจนลืมว่าลงอะไรไว้555

4y ago

ลงเยอะจนลืมว่าลงอะไรบ้าง

เพิ่งได้รับวันนี้เหมือนกัน​ค่ะ​😊

ได้รับแล้วจ้า ได้เมื่อวาน