ผ้าอ้อม

แม่บ้านใหนได้กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ลงเป็นเดือนแล้วพึ่งได้รับวันนี้

ผ้าอ้อม
27 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะนุ่มมากซึมซับดีค่ะ

4y ago

บ้านนี้อีก1เดือนกว่าจะได้ใช้

ลงมาสองเดือนแล้ว ยังไม่ได้

4y ago

จ้า

ลงทะเบียนอะไรค่ะถึงได้

4y ago

https://www.huggies.co.th/th-th/auth/register

ได้แล้วค่ะ เดือนก่อน

ได้วันนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

เกือบลืมเลยคะ

ใช้หมดไปแล้วค่ะ 😄😅

ได้แล้วค่ะรอ3สัปดาห์

4y ago

บ้านนี้ลงไว้เป็นเดือน ลงจนลืมเลยคะ

ลง1อาทิตยได้แล้วค่ะ

4y ago

ได้ไวมากแม่ บ้านนี้ลงเป็นเดือน ลืมไปแล้วด้วย

ได้รับแล้วค่ะ

ได้รับแล้วจ้า