ยาบำรุงเลือด

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ กินยาตัวนี้ไปแล้วมีอาการ ปวดหัว เวียนหัว คลื่นใส้ อาเจียนบ้างไหมค่ะ พอลองหยุดกินก็หาย พอกินต่อก็เปนเหมือนเดิม

ยาบำรุงเลือด
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะกินแล้วก้อหลับเลย ตอนนี้30+1แล้วค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ แรกๆมีอาการบ้างค่ะแต่ตอนนี้ปกติแล้ว

เป็นคะ บ้านนี้กินยายาก กินไปคลื่นไส้ เวียนหัวทุกที

ทานยาหลังอาหารอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงค่ะ ลองดูนะคะ

ทานเหมือนกันค่ะหลังอาหารไม่คลื่นไส้ อาเจียนค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้ไม่ได้กอนหลายวันแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำว่าให้กินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้อง 8 weeks จนตอนนี้ 25 weeks แล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก กินบ้างไม่กินบ้าง