อาการแพ้ท้อง

ท้องสามไม่รู้ว่าเป็นอาการของแม่ที่แพ้ท้องหรือเปล่าค่ะเพราะท้องแรกท้องไม่มีอาการเลยแต่ท้องสามอาการแย่ เวียนหัว แน่หน้าอก คลื่นใส้ ทรมานมากๆๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจหรือยังคะ ถ้าชัวร์ก็ใช่เลยค่ะ อาการคนท้อง

4y ago

ตอนนี้10W4Dแล้วค่ะแม่ แต่2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยมีอาการเลยค่ะ ไม่ชอบอาการแบบนี้เลยค่ะ

ใช่ค่ะ แพ้ท้อง

4y ago

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวกะผ่านไป