ยาบำรุงเลือด

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ กินยาตัวนี้ไปแล้วมีอาการ ปวดหัว เวียนหัว คลื่นใส้ อาเจียนบ้างไหมค่ะ พอลองหยุดกินก็หาย พอกินต่อก็เปนเหมือนเดิม

ยาบำรุงเลือด
38 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูค่ะ อาจจะดีขึ้น

เปลี่ยนมากินก่อนนอนเราหายเลยกินก่อนนอน

เเจ้งคุณหมอ เผื่อคุณหมอให้กินตัวอื่นคะ

บ้านนี้แรกๆก็เป็นค่ะ ตอนนี้กินได้ปกติ

เป็นค่ะทานยาบำรุงเลือดแล้วเวียนหัว

ลองทานกับน้ำผลไม้ดูนะคะ ช่วยได้อยู่นะ

4y ago

ถ้าทานยาพร้อมน้ำผลไม้ จะทำให้ประสิทธิภาพของยาลดลงนะคะ หมอไม่แนะนำค่ะแม่

ไม่มีอาการคะ แม่ต้องทานนะคะห้ามขาด

ลองกินก่อนนอนคะเผื่อจะดีขึ้น

กินก่อนนอนค่ะ เคยกินมา

แม่ทานก่อนนอนก็ได้จ้า