กินยาแล้วปวดหัว

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนเราบ้างคะเวลากินยาบำรุงกับยาเสริมแคลเซียมจะปวดหัวแล้วก็กินข้าวกินนมไม่ได้แต่พอลองไม่กินยาก็กินได้ปกติเราเลยเลือกไม่กินยาจะเป็นอะไรใหม

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพอกินเส็ดแล้วปวดหัวอ้วกทันที เลยลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนดูรุ้สึกดีขึ้นเยอะค่ะ คุนแม่ลองดูน่ะค่ะถ้ากินตอนเช้าไม่ได้ก็ลองกินตอนเที่ยงหรือก่อนนอน. แต่ยาหยุดยาน่ะค่ะไม่งั้นน้องจะไม่แข็งแรง เป็นคุนแม่ต้องสู้ค่ะ☺

4y ago

กินพร้อมกันเลยหรอคะบ้านนี้หมอให้กินยาบำรุงเช้าเย็นส่วนแคลเซียมให้กินเที่ยงค่ะ

กินยาไม่ได้เวลาคลอดก็เสี่ยงตกเลือดอะค่ะ เวลาไปหาหมอก็บอกหมอไปค่ะว่ากินยาไม่ได้มีอาการแบบไหน ให้เค้าเปลี่ยนตัวยาให้ ไม่ใช่แก้ไขปัญหาโดยการไม่กินยา

ก็ส่งผลเสียต่อลูกไงคะ แค่นั้นแหละ อดทนกินเพื่อลูกนะ ถ้าไม่ได้จริงๆก้ไปบอกหมอเปลี่ยนยา ไม่ใช่ไปหยุดยาเองแบบนั้น

ของเราก็กินแคลเซียมไม่ได้กินละอาเจียนออกหมด หมอเลยให้ทานนมแทนค่ะ