กินยาแล้วปวดหัว

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนเราบ้างคะเวลากินยาบำรุงกับยาเสริมแคลเซียมจะปวดหัวแล้วก็กินข้าวกินนมไม่ได้แต่พอลองไม่กินยาก็กินได้ปกติเราเลยเลือกไม่กินยาจะเป็นอะไรใหม

4 ตอบกลับ

ก็ส่งผลเสียต่อลูกไงคะ แค่นั้นแหละ อดทนกินเพื่อลูกนะ ถ้าไม่ได้จริงๆก้ไปบอกหมอเปลี่ยนยา ไม่ใช่ไปหยุดยาเองแบบนั้น