กินยาแล้วปวดหัว

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนเราบ้างคะเวลากินยาบำรุงกับยาเสริมแคลเซียมจะปวดหัวแล้วก็กินข้าวกินนมไม่ได้แต่พอลองไม่กินยาก็กินได้ปกติเราเลยเลือกไม่กินยาจะเป็นอะไรใหม

4 ตอบกลับ

ของเราก็กินแคลเซียมไม่ได้กินละอาเจียนออกหมด หมอเลยให้ทานนมแทนค่ะ