เคยเป็นมั้ยคะ

แม่บ้านใหนเป็นมั้ยคะท้องจะคลอดอยู่แล้วพ่อของลูกไม่เคยถามไม่เคยสนใจไม่เคยแม้แต่จะถามว่าเราอยากกินอะไรมั้ย🥺

18 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เรื่องแบบนี้การคุยปรับความเข้าใจกันสำคัญมากค่ะ อารมณ์ของคนท้องก็จะแปรปรวนด้วย อธิบายมห้คุยพ่อเข้าใจจะได้สบายใจทั้งคู่นะคะแม่ กอดๆค่ะ

2y ago

ต่างคนต่างเงียบ ไม่ถามกันด้วยซ้ำค่ะ