เคยเป็นมั้ยคะ

แม่บ้านใหนเป็นมั้ยคะท้องจะคลอดอยู่แล้วพ่อของลูกไม่เคยถามไม่เคยสนใจไม่เคยแม้แต่จะถามว่าเราอยากกินอะไรมั้ย🥺

18 ตอบกลับ

ไม่ต้องน้อยใจนะคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแฟนไม่ค่อยถามเลยส่วนมากจะเป็นเราที่บอกว่าอยากกินนุ่นกินนี่หรืออยากได้อะไรเค้าก็พาไปค่ะ

2y ago

อันนี้ไม่เคยพาไปเลยค่ะ🥺

เราไม่สนใจค่ะ อยากกินอะไรเราหากินเอง มัวแต่รอให้เค้าถาม ให้เค้าหาให้กินรอไม่ไหวหรอกค่ะ มันไม่ถามไม่ห่วงก็ไม่ต้องไปสนใจค่ะ

ตอนท้องเราไม่เคยสนใจใครเลยค่ะ อยากกินอะไรซื้อเอง ขนาดไปฝากท้องยังไปเองจนใกล้คลอดเลย 😅 แฟนพาไปตอนวันคลอดทีเดียว

2y ago

เหมือนกันเลยคะ

เป็นค่ะ ไม่เคยช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายลูกยังมาใช้เงินของลูกอีก เกลียดมากค่ะพ่อของลูก

เป็นค่ะ ด้วยความที่คุณพ่อยังมีความติดเล่นด้วย เลยไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีหลุดปากมาสักคำ แถมแอบไปซื้อผู้หญิงอีก😓

2y ago

ทางนี้ก้อเป็นค่ะ เพียงแต่เราใช้ความเงียบ อดทนเพื่อลูก ให้ลูกคลอดออกมาก่อนค่อยว่ากัน

จะคลอดแล้วแม่สนใจที่น้องดีกว่าค่ะ อย่าพึ่งเครียดเรื่องอื่นเลย

สู้ๆๆค่ะเพื่อตัวเล็ก