เคยเป็นมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยรู้สึกมั้ยคะเวลาจะพลิกตัวรู้สึกเหมือนมีอะไรทิ่มในท้อง คล้ายๆกับเราโดนข้อศอกทิ่มนี่แหล่ะค่ะ มันเป็นเพราะอะไรคะรึแม่จะพลิกตัวเร็วเกินไป #ท้อง21wค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาเปลี่ยนอริยาบทต้องค่อยๆจ้า เพราะมดลูกและปีกมดลูกขยายตัว