ประสบการณ์ลูกดิ้น

แม่บ้านใหนลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะ แต่บ้านนี้ลูกดิ้นเก่ง แต่ไม่ชอบกล้อง55+ บ้านนี้อายุครรภ์21w5d กำหนดคลอด16พ.ย.62 มีเเม่บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนนี้เหมือนกันไหมค่ะ?

ประสบการณ์ลูกดิ้น
4 ตอบกลับ

29+5 w กำหนดคลอด 21กันยา ดิ้นเก่งค่ะ ไม่ชอบกล้องเหมือนกัน 😂😂

5y ago

น้องเอาขาหนีบค่ะ