กำหนดคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดวันที่ 16 พ.ย 62 เหมือนกันบ้างไหมค่ะมีบ้านไหมคลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ท้องที่ 2 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ มีแม่บ้านอื่นที่กำหนดคลอดวันเดียวกันบางคนก็คลอดแล้วมีแม่บ้านไหนยังไม่คลอดบางค่ะมีอาการเป็นยังไงกันบางแม่บ้านนี้มีปวดท้องน้อยและขาหนีบมากๆนานไหมค่ะกว่าจะคลอดน้องหรือว่าอาจจะเลยกำหนดคลอดหรือแต่ล่ะท้องไม่เหมือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

5y ago

อยากคลอดแล้วอยากเห็นหน้าแล้วแต่เหมือนน้องยังไม่อยากออก😁😁