เจ็บท้องเตือน!!

แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันนานไหมค่ะ ? กี่วัน หรือกี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนคลอดประมาณ1อาทิตย์ค่ะ แต่ก็จะแล้วแต่คนนะคะบางคนไม่เจ็บเตือนก็มีหมั่นสังเกตเอาค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 36+3 w แล้วค่ะ รุ้สึกเจ็บหน่วงๆเบาๆมา 2 วัน (เจ็บเวลาก้ม) เริ่มรุ้สึกกลัวแล้วค่ะ